LÀM SAO ĐỂ CÓ CÚ SWING ỔN ĐỊNH ?

Làm sao để có cú Swing ổn định?

Ngày đăng: 02:17 PM 22/02/2019 - Lượt xem: 1,446

Bất kỳ golfers nào cũng luôn ao ước có một cú swing hoàn hảo với sự nhẹ nhàng, chuẩn xác và đạt hiệu quả. Nhưng hiện nay có rất nhiều golfers gặp phải tình trạng bị lỗi swing dẫn đến cú đánh không ổn định và bị chấn thương như: vai, tay, cột sống…

 

 

Đa số các HLV truyền đạt golf theo kinh nghiệm và không có giáo trình golf bài bản. Nhiều HLV chỉ dạy kỹ thuật swing đánh Tay -Vai chứ không phải là kỹ thuật swing body, chính kỹ thuật swing bằng Tay –Vai rất dễ dẫn đến chấn thương.

 

Anh Nguyễn Đăng Triều Thiên là Giám Đốc phát triển kinh doanh của Công ty Lina Network, anh đã từng học golf được khoảng 5 tháng nhưng vì phương pháp không phù hợp đã dẫn đến bị lỗi swing kèm theo là những chấn thương vai, tay, lưng. Với nhu cầu muốn cải thiện và đột phá bản thân, anh đã đăng ký chỉnh sửa swing tại Học Viện KN Golf.

 

Sau quá trình tìm hiểu, trải nghiệm với phương pháp dạy golf mới bảo vệ xương khớp và cấp tốc cùng với giáo trình golf bài bản của Học Viện KN Golf, anh Thiên đã cải thiện được kỹ thuật đẩy bóng vào lỗ golf, giảm được số gậy chỉ sau 2 buổi học. Tại đây anh học biết về những kiến thức quan trọng trong kỹ thuật body swing: luật căng của tay, luật xoắn của body và luật li tâm.

 

Chia sẻ của Anh Nguyễn Đăng Triều Thiên về Học Viện KN Golf 

 

Ngoài ra, Học Viện Golf KN Golf không chỉ đào tạo kỹ thuật golf cho học viên mới hay chỉnh sửa swing mà còn là nơi tạo ra cộng đồng golf, giúp mở ra nhiều cơ hội kết nối kinh doanh như: thường xuyên tổ chức Hội Thảo Chia Sẻ Về Golf cho Doanh Nhân, Lễ Tốt Nghiệp cho học viên và các Giải Thi Đấu Golf. Đến với Học Viện KN Golf là “Key Network” là “chìa khóa” giúp bạn kết nối được ”mạng lưới golf” rộng khắp trong và ngoài nước.

 

Với sứ mệnh “Mang golf gần hơn với mọi người”, chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ giúp các anh chị trải nghiệm buổi học golf miễn phí tại HỌC VIỆN KN GOLF số 10/27 Trần Nhật Duật, P Tân Định, Q1 và nhiều chi nhánh khác như: Quận 7, BÌNH DƯƠNG, ĐỒNG NAI, QUI NHƠN, ĐÀ LẠT, CẦN THƠ, HÀ NỘI, ĐÀ NẴNG...

 

Tìm hiểu thêm khóa học: BẢO VỆ XƯƠNG KHỚP VỚI PHƯƠNG PHÁP DẠY GOLF MỚI TẠI KN GOLF

 

HỌC VIỆN KN GOLF không ngừng cải tiến phương pháp dạy golf mới bảo vệ xương khớp và cấp tốc. Hiện nay, đã tiếp nhận rất nhiều học viên mới tập chơi golf và cả những học viên chơi golf lâu năm bị lỗi swing từ khắp cả nước và nhiều nước trên thế giới. 

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 
Hotline (Zalo/Viber/Facebook Le Kieu Ngoan): 0931.303.990- 0918.171.173 
Youtube: HỌC VIỆN KN GOLF 
Fanpage: KN GOLF SHOP

Facebook Group: KN GOLF CLUB
Website: hocvienkngolf.com - kngolf.vn

Facebook