Lưu ý khi chọn gậy golf cho trẻ em

Lưu ý khi chọn gậy golf cho trẻ em

Ngày đăng: 03:13 PM 07/07/2019 - Lượt xem: 780

 

Cân nhắc đến chiều dài của gậy chơi golf

Gậy chơi golf có rất nhiều loại khác nhau và không phải loại nào cũng phù hợp với trẻ. Bạn nên cân nhắc đến chiều cao của trẻ để chọn mua gậy golf cho trẻ em phù hợp nhất.

Gậy chơi golf phù hợp sẽ giúp trẻ dễ dàng kiểm soát và điều chỉnh lực đánh giúp trẻ phát triển cú swing tốt hơn. Ngoài ra, gậy golf phù hợp sẽ không gây áp lực lên sức khỏe của bé, giúp bé thoải mái nhất với môn thể thao này.

Để mua gậy chơi golf bạn nên dẫn bé đến cửa hàng chuyên bán dụng cụ chơi golf để chuyên viên đo và chọn chiều dài phù hợp nhất. Hoặc bạn có thể đo chiều cao của trẻ, chiều dài cổ tay và cung cấp cho chuyên viên để tư vấn gậy chơi golf phù hợp nhất.

Nên cân nhắc đến chiều dài gậy golf phù hợp với trẻ

 

Chọn shaft phù hợp với trẻ

Shaft là phần dưới cùng của gậy golf nơi tiếp xúc với bóng, nên cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Hiện nay, có rất nhiều thiết kế gậy golf với shaft phù hợp với trẻ mà các bậc phụ huynh nên tham khảo khi chọn gậy golf cho trẻ em

Shaft thường được làm từ chất liệu Graphite có trọng lượng nhẹ, góc loft lớn cả hai đều có lợi cho trẻ khi chơi golf. Khi chọn shaft phù hợp sẽ giúp bé thực hiện các cú đánh chuẩn xác hơn, từ đó tăng thêm hứng thú cho trẻ với bộ môn thể thao lành mạnh này.

Ngoài Shaft thì bạn cũng nên chú ý đến phần tay cầm của gậy golf có mang lại sự thoải mái cho bé hay không. Điều này thì đơn giản hơn bạn chỉ cần cho bé cầm thử và hỏi cảm nhận của bé như thế nào. Phần tay cầm nên phù hợp với bàn tay của bé thì mới mang lại sự thoải mái khi chơi.

Chọn shaft có kích thước, thiết kế phù hợp với trẻ

 

Cân nhắc về trọng lượng của gậy golf

Ngoài những vấn đề trên, khi chọn gậy golf cho trẻ em các bậc phụ huynh cũng nên cân nhắc đến trọng lượng của gậy. Nếu gậy golf có trọng lượng quá lớn sẽ gây trở ngại cho trẻ, làm trẻ cảm thấy mệt mỏi với môn thể thao này.

Khi có một chiếc gậy golf với trọng lượng phù hợp sẽ giúp bé có thể sử dụng hết sức lực cho cú swing, đạt được những mục tiêu đặt ra. Từ đó, giúp bé dễ dàng kiểm soát các cú đánh và tăng thêm niềm yêu thích với golf.

Vì vậy, trước khi mua gậy golf cho bé bạn nên kiểm tra trọng lượng gậy, nếu được nên dẫn bé theo để chọn sản phẩm phù hợp.

Ngoài ra, bạn nên chọn sản phẩm chất lượng từ những nơi chuyên cung cấp dụng cụ chơi golf. Nếu bạn đang phân vân thì Học Viện KN Golf là đơn vị được nhiều người đánh giá cao, bạn nên tham khảo.

KN Golf không chỉ cung cấp dụng cụ chơi golf chuyên nghiệp, chính hãng mà còn có các Khóa học phù hợp cho cả trẻ em và người lớn. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.

 

Học viện KN Golf nơi đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng

Vui lòng liên hệ đến Hotline 0931.303.990 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!. 

Facebook